Máy uốn vòm nhôm CNC Thế hệ mới

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on google
  • Hotline : 0947.982.686

Để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu sản xuất đa dạng các loại cửa cho anh em sản xuất cửa nhôm, Maylamcuanhapkhau.com mới cho ra mắt sản phẩm Máy uốn vòm cửa nhôm CNC thế hệ mới.

Máy uốn vòm nhôm CNC

Hình ảnh máy được lắp đạt hoàn thiện tại nhà khách hàng
Máy uốn vòm nhôm cnc được lắp đặt hoàn thiện
Lắp đặt, chuyển giao công nghệ bởi maylamcuanhapkhau.com

Hiện nay cửa nhôm uốn vòm bắt đầu được sử dụng rộng rãi và nhiều người biết tới hơn. Chính vì vậy, một chiếc máy uống CNC là không thể thiếu với các nhà xưởng lớn, muốn phục vụ đa dạng các loại cửa nhôm hơn cho người dùng.

Đây là bộ máy có tốc độ điều khiển nhanh chóng, chính xác cao. Được chạy phần mềm chuyên dụng hiện đại nhất để phục vụ uốn vòm thật hoàn hảo.

Bảng điều khiển điaàu chỉnh uốn vòm
Bảng điều khiển tốc độ và kích thước vòm cần uốn

Máy có thể uốn được tất cả các hệ nhôm hiện nay trên thị trường. Có thể tạo được nhiều hình dạng như C, S, U, hình tròn, hoặc lò xo.

Nhà cung cấp:

Maylamcuanhapkhau.com là đơn vị lớn mạnh tại Việt Nam, chuyên cung cấp máy sản xuất cửa nhôm đi khắp cả nước. Chúng tôi luôn là đơn vị tiên phong, đi đầu trong lĩnh vực bán các bộ máy làm cửa nhôm từ phổ thông đến cao cấp.

Để có thêm nhiều sự lựa chọn và cái nhìn tổng quan về sản phẩm, khách hàng nên qua trực tiếp kho chứa máy của chúng tôi để xem và kiểm tra máy. Tại đây sẽ có kỹ thuật viên tư vấn và hướng dẫn khách chọn máy phù hợp với quy mô nhà xưởng. Báo giá, ký hợp đồng trực tiếp ngay tại kho máy.

Xem thêm các máy sản xuất khác: tại đây

BẢO HÀNH MOTOR + HỆ THỐNG ĐIỆN 10 NĂM
Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi!