Máy dán tem nhôm

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on google

– Máy dán tem nhôm chuyên để phục vụ cho các nhà máy sản xuất thanh phôi nhôm định hình. 

  • – Mô tơ và Hệ thống điện bảo hành 10 năm
  • – Bảo hành toàn bộ Thiết bị máy móc 03 Năm

Danh mục: Máy sản xuất khác

  • Hotline : 0947.982.686

Chức năng của máy:

Để việc sản xuất thanh nhôm trở nên nhanh chóng, các nhà xưởng thường sử dụng chiếc máy dán tem hiện đại. Hãy cùng tham khảo về chiếc máy này của đơn vị maylamcuanhapkhau.com chúng tôi!

Máy dán tem tự động
Công việc chính của bộ máy này chính là dán nhãn tem nhôm lên thanh nhôm định hình thật nhanh chóng và chuẩn xác. Thay thế nhân công hiệu quả.

Hình ảnh máy dán tem nhôm
Hình ảnh mặt trên của máy

Hoạt động của máy dán tem:

 Đặt thanh nhôm vào giữa rồi lắp cuộn tem nhãn nhôm cần làm lên trên máy, tiếp đó là bấm nút cho máy tự hoạt động. Và khi muốn dừng lại bạn chỉ cần nhấn nút dừng máy, vô cùng đơn giản.

Việc dán máy sẽ diễn ra vô cùng nhanh bởi máy sử dụng các con lăn để tiến hành kéo phần tem nhôm, để dán lên thanh nhôm. Như vậy vừa giúp tốc độ làm việc tăng nhanh mà phần tem dán luôn được căng ra, nên thành phẩm tem sẽ không bị nhăn nhúm, lệch lạc…

Bạn có thể sử dụng chiếc máy này cho tất cả các hệ nhôm và các loại tem nhãn khác nhau như: XINGFA, VIỆT PHÁP, JMA, PMA…vv..

Hình ảnh máy dán tem nhôm tại kho
Hình ảnh máy tại kho chứa

Hướng dẫn khi mua máy dán tem nhôm:

Để có thêm nhiều sự lựa chọn và cái nhìn tổng quan về sản phẩm, khách hàng nên qua trực tiếp kho chứa máy của chúng tôi để xem và kiểm tra máy. Tại đây sẽ có kỹ thuật viên tư vấn và hướng dẫn khách chọn máy phù hợp với quy mô nhà xưởng. Báo giá, ký hợp đồng trực tiếp ngay tại kho máy.

Xem thêm video máy sản xuất cửa tại đây.

BẢO HÀNH MOTOR + HỆ THỐNG ĐIỆN 10 NĂM
Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi!