Loading
Overlay

Chính sách bảo mật thông tin

Với bất kì thông tin mua hàng của tất cả quý khách sẽ được Máy Làm Cửa Nhập Khẩu bảo mật chặt chẽ những thông cá nhân của bạn. Làm Cửa Nhập Khẩu xin mời quý khách hãy đọc qua “Chín sách bảo mật” bên dưới để hiểu rõ về những cam kết mà chúng tôi sẽ thực hiện nhằm bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1.Thu thập thông tin cá nhân:

Khi đặt hàng hay truy cập sử dụng dịch vụ tại maylamcuanhapkhau.com, quý khách sẽ được yêu cầu để lại những thông tin đăng ký như Họ&tên, SĐT, Email, … đều được chúng tôi lưu trữ và bảo mật chặt chẽ, đảm bảo không để lọt thông tin của khách hàng ra bên ngoài.

2. Sử dụng thông tin cá nhân:

Khi có được thông tin cá nhân của khách hàng, Làm Cửa Nhập Khẩu sẽ sử dụng điều này để liên hệ trực tiếp với bạn qua nhiều hình thức: tin nhắn, thư cảm ơn, gởi thư ngỏ, …sẽ cung cấp những thông tin về kỹ thuật, mặt hàng, dịch vụ mới hoặc một sự kiện mới nào đó sắp được tổ chức.

3. Chia sẻ thông tin cá nhân:

Trong một vài trường hợp chúng tôi dùng để nghiên cứu thị trường phát triển, công ty sẽ mượn thông tin của bạn để cung cấp cho dự án tiến hành. Cam kết bên thứ 3 sẽ bị ràng buộc về việc bảo mật thông tin của bạn, nhằm hoàn thành dự án đúng quy định.

Nếu quyền lợi của chúng tôi bị xâm nhập hay vi phạm, thì Làm Cửa Nhập Khẩu buộc phải tiết lộ thông tin cá nhân của bạn khi có yêu cầu từ các cơ quan pháp luật.

4. Bảo mật thông tin cá nhân:

Khi bạn gửi thông tin cá nhân đến chúng tôi, đồng nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Làm Cửa Nhập Khẩu sẽ cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi điều kiện. Chúng tôi sử dụng thêm nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác như: chuẩn quốc tế PCI, SSL,… nhằm mục đích bảo vệ kỹ thông tin của bạn không bị thất lạc hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Trong trường hợp quý khách tự ý chia sẻ với một người khác, Làm Cửa Nhập Khẩu không đảm bảo sự bảo mật 100% thông tin của bạn. Nếu quý khách không đồng ý với những điều khoản trên đây, Làm Cửa Nhập Khẩu khuyên rằng, quý khách không nên để lại thông tin cho chúng tôi.

Lưu ý: Làm Cửa Nhập Khẩu mong quý khách hãy đảm bảo các thông tin đăng nhập của mình không chia sẻ với bất kì ai. Nếu đang sử dụng máy tính chung với nhiều người, quý khách phái nhờ luôn đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

Bài viết mới

Với bất kì thông tin mua hàng của tất cả quý khách sẽ được Máy Làm Cửa Nhập Khẩu bảo […]
Máy cửa nhôm tại Đắc Lắc. lắp đặt hoàn thiện tại cơ sở sản xuất cửa nhôm của anh Trần […]
Máy sản xuất cửa nhôm tại maylamcuanhapkhau.com Cảm ơn sự tin tưởng của chú Lương, chủ cơ sở nhôm kính […]
Dây chuyền máy cửa nhôm tại Bình Dương, lắp đặt hoàn thiện cho anh Hải. – Chúc mừng anh Hải, […]
Maylamcuanhapkhau.com Xin chúc mừng cơ sở sản xuất của nhôm kính của a Sơn, ở tại tổ 13,  Phường Hòa […]
Máy làm cửa nhập khẩu cảm ơn sự hợp tác của anh Thuyên, Tp. Sơn La, Tỉnh Sơn La đã […]
0947 982 686
0947 982 686