Máy đột lỗ nhôm bắt ke nhảy

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on google

Chức năng máy đột lỗ nhôm bắt ke nhảy – Ke vĩnh cửu

  • - Đột lỗ bắt ke nhảy cho nhôm XINGFA
  • - Đột lỗ bắt ke vĩnh cửu cho nhôm XINGFA
  • - Đột lỗ bắt ke nhảy cho các hệ 55 vát cạnh
  • - Đột lỗ bắt ke vĩnh cửu cho các hệ 55 vát cạnh
  • - Đột cho hệ cửa lùa 55

Danh mục: Máy đột dậpSản phẩm

Giải pháp hữu hiệu cho công việc ghép góc cửa nhôm hiện nay, thay thế hoàn toàn cho máy ép góc. Tổng kho máy làm cửa nhôm, maylamcuanhapkhau.com xin giới thiệu đến quý khách hàng chiếc máy đột lỗ nhôm bắt ke nhảy, ke vĩnh cửu đa hệ.

Máy đột lỗ nhôm bắt ke nhảy đa hệ.

Máy đột dập 15 dao đa năng
Máy đột dập 15 dao đa năng

Đây là chiếc máy đang thông dụng nhất cho các xưởng sản xuất cửa nhôm từ quy mô nhỏ nhất, đến các xưởng gia công nhôm lớn. Chiếc máy này thay thế hoàn toàn được cho máy ép góc cửa nhôm trước kia. Với công dụng ghép góc cho thanh nhôm bằng ke nhảy, hoặc ke vĩnh cửu thay vì ke ép góc. Giảm thời gian sản xuất cho một bộ cửa thành phẩm, mà chi phí lại thấp hơn máy ép góc rất nhiều.

Máy đột ke nhảy xingfa
Máy đột ke nhảy xingfa

Máy dùng để dập chính xác kích thước lỗ để bắt ke nhảy, ke vĩnh cửu cho hệ nhôm XINGFA VIỆT NAM. XINGFA nhập khẩu. Bắt ke nhảy, ke vĩnh cửu cho các hệ nhôm 55 vát cạnh. Ngoài ra, trên máy tích hợp dao dập cho hệ cửa lùa XINGFA 55. Đột cây ốm hông. Đột lỗ thoát nước cho khung bao, vách kính.

Máy đột lỗ nhôm đa hệ
Máy đột lỗ nhôm đa hệ
máy đột dập ke vĩnh cửu
Máy đột dập dùng khí nén

Với cho phí đầu tư thấp, mà hiệu quả công việc cao hơn hoàn toàn so với máy ép góc. Chiếc máy đột lỗ nhôm đa hệ này đang là sự lựa chọn đầu tiên cho các xưởng sản xuất cửa nhôm từ quy mô nhỏ nhất đến các công ty, nhà xưởng sản xuất nhôm lớn trên cả nước.

Lưu ý khi chọn mua máy:

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại máy đột lỗ nhôm bắt ke đa hệ, được tích hợp trên máy là các hệ cửa lùa 55, hệ cửa lùa 93 của xingfa. Đột bắt ke nhảy, hoặc ke vĩnh cửu riêng. Để lựa chọn đúng sản phẩm có các chức năng mình cần, khách hàng lưu ý khi chọn máy, và yêu cầu được tư vấn chi tiết về các chức năng trên máy.

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0947.982.686. Để được tư vấn chi tiết nhất về sản phẩm và nhu cầu công việc của xưởng mình.

 ⇒ Tham khảo thêm về các dòng máy đột dập nhôm

 ⇒ Video máy làm cửa nhôm

BẢO HÀNH MOTOR + HỆ THỐNG ĐIỆN 10 NĂM
Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi!