Máy cắt nhôm 2 đầu CNC

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on google
 • Công xuất động cơ: 2 x 3 Kw
 • Điện áp : 380V - 50Hz
 • Áp suất khí: 0,4 - 0,8 Mpa
 • Tốc độ quay: 2800v/phút
 • Đường kính lưỡi: 500mm
 • Góc cắt: 90 độ, 135 độ ( 45 độ ngửa ra )
 • Khẩu độ cắt: 450 - 3700mm
 • Kích thước: 5300 x 1500 x 1700mm
 • Bảo hành Lưỡi cắt bị mòn khi bị cắt Bavia 12 tháng
 • Bảo hành toàn bộ Thiết bị máy móc 03 Năm
 • Đào tạo cho anh em chưa có tay nghề thành thợ sản xuất cửa nhôm hệ – MIỄN PHÍ

Tổng kho máy sản xuất cửa nhôm tại Việt Nam, maylamcuanhapkhau.com xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm máy cắt nhôm 2 đầu CNC cao cấp công nghệ Italia. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp, phân phối tại maylamcuanhapkhau.com

máy cắt nhôm 2 đầu cnc cao cấp

Máy cắt nhôm 2 đầu CNC cao cấp
Máy cắt nhôm 2 đầu CNC cao cấp

Với công nghệ hiện đại, nhằm đáp ứng được nhu cầu sản xuất cửa nhôm đa hệ trên thị trường hiện nay, Máy cắt nhôm luôn là vấn đề đầu tiên giải quyết những bài toán khó cho anh em trong nghề nhôm kính. Để đầu tư một mức phù hợp với vốn của mình, mà máy vẫn đáp ứng được nhu cầu sản xuất các hệ nhôm cao cấp trên thị trường hiện nay. Giải pháp máy cắt nhôm 2 đầu CNC tự động cao cấp lưỡi cắt 500 hiện nay có phù hợp với tất cả các hệ nhôm cao cấp trên thị trường.

ưu điểm máy cắt nhôm 2 đầu cnc:

Với chế độ lập trình tự động. Lưu nhớ kích thước và sản phẩm đã hoàn thiện. Máy cắt nhôm 2 đầu CNC giú anh em kỹ thuật dù tay nghề yếu nhất vẫn có thể sản xuất cửa nhôm một cách chính xác và thẩm mỹ. Chế độ sử dụng cắc an toàn, kẹp phôi 4 chiều. giúp sản phẩm ra được chính xác nhất khi cắt. Chế độ lấy kích thước tự động nhanh và chính xác. Hệ điều hành CNC với màn hình cảm ứng lớn, giúp người sử dụng dễ thao tác. 

Máy cắt nhôm 2 đầu CNC
Máy cắt nhôm 2 đầu CNC

Trên máy được tích hợp hệ thống định lượng bơm dầu làm mát lưỡi cắt, giúp tiết kiệm lượng dầu bơm, lượng dầu bơm ra sẽ phù hợp với nhôm rày hay mỏng cho từng hệ. Giảm thiểu ô nhiễm và tiết kiệm dầu làm mát cho lưỡi cắt.

Hệ thống đỡ phôi phụ tự động nâng hạ, giúp máy linh hoạt hơn trong sản xuất. Thích ứng nhanh khi thay đổ thông số kích thước khung nhôm cần gia công.

thông tin chi tiết về máy làm cửa nhôm:

Tổng kho máy làm cửa nhập khẩu lớn nhất tại Việt Nam là đơn vị đầu tiên có nhiều mẫu mã máy nhất thị trường để quý khách hàng có đủ các nhu cầu lựa chọn và cân đối vốn đầu tư phù hợp nhất. 

Ảnh kho máy làm cửa nhôm xingfa
Tổng Kho Máy Miền Bắc
Tổng khi máy làm cửa tại Việt Nam
Tổng kho máy tai Miền Nam

Với quy mô kho có sức chứa lớn nhất Việt Nam. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung câó máy sản xuất cửa nhôm số 1 Việt Nam. Đa dạng về mẫu mã, nhiều mức đầu tư cho anh em lựa chọn. Đội ngũ chuyên viên ký thuật chuyên nghiệp, hướng dẫn lắp đặt và đào tạo nghề miễn phí cho khách hàng đặt mua máy bên chúng tôi. Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời cho khách hàng. 

Địa chỉ tổng kho máy Miền Nam: Số 2 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh.

Địa chỉ tổng kho máy Miền Bắc: KCN Vĩnh Hoàng, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 094 798 26 86

Facebook/maylamcuanhapkhau

Youtobe/maylamcuanhapkhau

Email: maylamcuanhapkhau@gmail.com

Website: www.maylamcuanhapkhau.com

BẢO HÀNH MOTOR + HỆ THỐNG ĐIỆN 10 NĂM
Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi!