Máy cắt nhôm giá rẻ

Đầu tiên, maylamcuanhapkhau.com chúc toàn thể anh em ngành nhôm kính có thật nhiều sức khỏe và nhận được thật nhiều công trình. Hiện nay, đời sống tăng cao. Nhu cầu về cửa nhôm ở các công trình ngày càng nhiều. Đi kèm đó là các hệ nhôm ngày càng phát triển và nâng cấp. Yêu cầu độ thẩm mỹ, chất luọng sản phẩm và tiến độ công việc của các xưởng sản xuất cửa nhôm rất lớn. Giải pháp tối ưu nhất để giải quyết mọi vấn đề cho anh em đó là đầu tư một dây chuyền máy sản xuất cửa nhôm cao cấp, hoặc một dàn máy cắt nhôm giá rẻ.

Dây chuyền máy sản xuất cửa nhôm cao cấp

ưu điểm máy cắt nhôm giá rẻ

Máy cắt nhôm giá rẻ là các dòng máy sản xuất theo tiêu chí về giá, Giảm bớt nhân công cấu thành lên máy, giảm bớt các linh kiện trên máy mà vẫn đáp ứng được độ chính xác và ổn định khi hoạt động.

– Với ưu điểm tiết kiệm vốn đầu tư, phù hợp với các xưởng sản xuất nhỏ lẻ, cần thời gian hồi vốn nhanh. Luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi cân đối đầu tư máy.

Máy cắt nhôm 2 đầu 08S tại xưởng khách hàng

– Máy được thiết kế đường kính lưỡi cắt 450mm. Tốc độ lưỡi lên đến 2850V/r. Và được trang bị động cơ 2,2Kw. có thể sử dụng sản xuất được tất cả các hệ nhôm trên thị trường hiện tại.

–  Khung bệ máy được thiết kế hoàn toàn bằng sắt hộp cứng, với ray dẫn hướng đầu cắt Ø 40. Thực sự chiếc máy này rất chắc chắn và hoạt động luôn ổn định.

– Trên máy được thiết kế 2 đồng hồ định luọng bơm dầu thông minh cho từng đầu cắt riêng biệt. Tránh ô nhiễm môi trường và tiết kiệm lượng dầu bơm cho người sử dụng.

Máy làm cửa nhôm tại nhà a Vinh, Đồng Nai

Với một bộ máy sản xuất cửa nhôm cơ bản gồ 4 máy:

–  Máy cắt nhôm 2 đầu  – Xem thêm về các dòng máy cắt nhôm 2 đầu hiện nay

–  Máy phay đố nhôm thay dao nhanh  – Xem thêm về các loại máy phay hiện nay

–  Máy đột dập ke đa hệ dùng khí nén  – Xem chi tiết các loại đột dập hiện nay

–  Máy nén khí.

Là anh em có thể sản xuất được tấ cả các hệ nhôm trên thị trường hiện nay. với chi phí đầu tư một bộ chỉ tầm 100 triệu đến 130 triệu.

 

Dây chuyền máy làm cửa nhôm
Máy làm cửa nhôm tại nhà anh Tuấn Anh, Rạch Giá, Kiên Giang

Mua máy cắt nhôm giá rẻ ở đâu:

Ảnh kho máy làm cửa nhôm xingfa
Ảnh kho máy làm cửa nhôm xingfa

maylamcuanhapkhau.com Với quy mô tổng kho máy làm cửa nhập khẩu lớn nhất Việt Vam. Chúng tôi sẽ luôn đem đến cho bạn những công nghệ mới nhất về sản xuuất cửa nhôm, với mức giá ưu đãi nhất. Đa dạng về các dòng máy để quý khách hàng thoải mái lựa chọn cho mình những máy hợp với túi tiền, với mức đầu tư của khách hàng.

Chế độ bảo hành máy như thế nào?

Với quy mô phủ sóng toàn quốc, tất cả sản phẩm do maylamcuanhapkhau cung cấp đều được bảo hành miễn phí đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất trong 24 tháng. Sau 24 tháng, khách hàng sẽ được hỗ trợ hoàn toàn về kỹ thuật khi cần kiểm tra lỗi trên máy. Linh kiện thay thế đuọc hoàn toàn miễn phí chọn đời. Chúng tôi luôn đồng hành cũng khách hàng theo thời gian.

–  Bảo hành toàn bộ máy lên đến 4 năm

–  Bảo hành lưỡi cắt khi bị ba via, xùi mặt nhôm 12 tháng.

–  Bảo hành thân bệ máy  10 năm, song hành cũng khách hàng.

–  Bảo hành toàn bộ thiết bị điện lên đến 5 năm.

Máy cắt nhôm giá rẻ

ưu đãi khi mua máy:

Khi quý khách hàng mua máy sản xuất cửa nhôm tại tổng kho maylamcuanhapkhau.com, Quý khách sẽ được tặng kèm linh phụ kiện theo máy, và các dụng cụ hỗ trợ sản xuất cửa nhôm bao gồm:

+ Bộ dưỡng khoan khóa cửa nhôm các hệ trên thị trường

+ Bộ lưỡi phay nhôm các hệ trên thị trường

+ Bộ dưỡng bản lề 3D cho chác hệ nhôm quý khách cần sản xuất

+ Bộ ke góc 45 và 90 độ.

+ Bộ phần mềm làm cửa nhôm bóc tách và báo giá cửa nhôm.

+ Dây hơi chạy máy đầy đủ cho nguyên bộ máy sản xuất cửa nhôm

+ Dầu làm mát chính hãng nguyên chất…vv

Để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất cho quyết định đầu tư của mình. Quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline: 0947982686

Facebook/maylamcuanhapkhau

BẢO HÀNH MOTOR + HỆ THỐNG ĐIỆN 10 NĂM
Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi!