Máy cửa nhôm cao cấp tại Bình Tân – HCM

Maylamcuanhapkhau.com Hoàn thiện lắp đặt, chuyển giao công nghệ dây chuyền máy làm cửa nhôm cao cấp. Hướng dẫn đào tạo nghề tại Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, HCM. Cho a Diễn. Chúc cơ sở sản xuất cửa nhôm của anh. Làm ăn hồng phát.

– Máy làm cửa nhập khẩu cung cấp máy lamg cửa nhôm trên toàn quốc, với giá ưu đãi nhất thị trường. để tham khảo thêm các sản phẩm của máy làm cửa nhập khẩu. Vui lòng try cập vào mục sản phẩm dưới đây.

Máy cắt nhôm 

Máy làm nhôm xingfa

Máy làm cửa nhôm cap cấp tại máy làm cửa nhập khẩu

Sau khi được tư vấn chi tiết về các máy trong bộ dây chuyền sản xuất cửa nhôm. Và quá trình tìm hiểu thi trường. Cũng nhu năng mức độ công việc của xưởng mình. anh Diễn đã đưa ra quyết định đầu tư dây chuyền máy làm nhôm cao cấp gồm 5 máy. với mức công suất lớn. Đảm bảo sản xuất luôn ổn định trong một quá trình dài.

Máy làm cửa nhôm cao cấp lắp đặt tại xưởng anh Diễn
Máy làm cửa nhôm cao cấp lắp đặt tại xưởng anh Diễn

Dây chuyền máy làm cửa nhôm cao cấp:

Được anh Diễn lựa chọn bao gồm 5 máy với các dòng máy cao cấp, cho ra đời những bộ cửa nhôm đẹp, đúng tiêu chuẩn và chính xác nhất.

  • Máy cắt nhôm 2 đầu đời 09S loại 1 cao cấp. Chế độ chuyển góc 3 chế độ, giúp linh hoạt nhất trong sản xuất cửa nhôm đa hệ như hiện nay.
  • Máy phay đố nhôm thay dao nhanh loại cổ bi lớn, Động cơ 3Kw theo công nghệ Italia. 
  • Máy đột dập đa hệ cho ke nhảy, Ke vĩnh cửu nhôm xingfa, và các hệ 55 thông dụng. dùng khí nén cao cấp.
  • Máy ép góc cửa nhôm chỉnh dao và cổ vịt bằng Kĩ Thuật Số 100%, giúp người sử dụng dễ thao tác, rút ngắn thời gian chỉnh cữ.
  • My nén khí loại bình 200L nhập khẩu.  

Hình ảnh dây chuyền máy làm nhôm cao cấp được lắp đặt hoàn thiện.

Máy cắt nhôm 2 đầu 09S loại 1
Máy cắt nhôm 2 đầu 09S loại 1
Máy phay đố thay dao nhanh
Máy phay đố thay dao nhanh
Máy ép góc kỹ thuật số
Máy ép góc kỹ thuật số
Dây chuyền máy sản xuất cửa nhôm cao cấp
Dây chuyền máy sản xuất cửa nhôm cao cấp

Máy làm cửa nhập khẩu chân thành cảm ơn anh Diễn, đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của máy làm cửa nhập khẩu cung cấp. Với sự đa dạng của máy móc đầu tư, nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, để khách hàng có những sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp với mức đầu tư của xưởng mình.

Maylamcuanhapkhau.com  tự hào là kho máy lớn nhất Việt Nam, với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tình. Luôn tư vấn cho khách hàng những sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp với mức đầu tư nhất.

Đến với chúng tôi để được trải nghiệm những sản phẩm dịch vụ tuyệt vời nhất. Để nhận tư vấn miễn phí, chí tiết nhất về các mức đầu tư phì hợp với thị trường, công xuất cửa xưởng mình. Quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline: 0947982686

 Email: maylamcuanhapkhau@gmail.com

Fanpage: facebook.com/maylamcuanhapkhau

 – Các sản phẩm liên quan: