Lưỡi cắt nhôm Wagen 450

Maylamcuanhapkhau.com chào toàn thể anh chị em sản xuất nhôm kính trên toàn quốc. Hôm hay, công ty chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng sản phẩm lưỡi cắt nhôm công nghệ Nhật Bản: Lưỡi cắt nhôm Wagen 450. Chất lượng cao cấp, phục vụ cho công việc sản xuất và cho ra những sản phẩm đẹp nhất cho xưởng sản xuất nhôm kính của bạn.

Lưỡi cắt nhôm Wagen 450
Lưỡi cắt nhôm Wagen 450

lưỡi căt nhôm wagen 450

Lưỡi cắt nhôm 450 với đường kính ngoài lưỡi cắt 450mm. Cốt trong lõi đường kính 30mm. phù hợp lắp trên tất các các dòng máy cắt nhôm 2 đầu. Máy cắt nhôm 08, 08S, A8, S88, F88…vv Và các dòng máy cắt nhôm quay 3 góc như 09, 09S, A9, S99, F99…vv. Với tiêu chuẩn cắt nhôm chính xác 2 đầu. Các răng hợp kim trên lưỡi cắt được sắp xếp so le. Giúp lưỡi cắt ngọt hơn. Giảm sinh nhiệt và tăng độ bền cho lưỡi cắt.

Mở hộp lưỡi cắt nhôm wagen 450

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sản xuất theo đúng tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản. Mặt hợp kinh trên lưỡi được bọc bảo vệ bởi một lớp silicon mềm. Tránh va chạm trước khi sử dụng.

Lưỡi cắt nhôm wagen 450 cao cấp

Tất cả các dòng lưỡi cắt cao cấp. Trên mặt lưỡi cắt đều được khắc chìm các thông số kỹ thuật của lưỡi như: Số răng hợp kinh trên lưỡi cắt. Đường kính bề ngoài lưỡi cắt. Đường kính cốt trong lưỡi cắt. Độ rày lưỡi cắt. Ngoài ra, trên lưỡi cắt còn được cắt các đường tản nhiệt. Giúp lưỡi cắt tản nhiệt nhanh hơn. Giảm tối đa lực tác động khi gặp sự cố hút DC.

Lưỡi cắt nhôm 450 công nghệ Nhật Bản
Lưỡi cắt nhôm 450 công nghệ Nhật Bản

cách chọn lưỡi cắt nhôm

Để chọn được một chiếc lưỡi cắt nhôm tốt. Độ bền cao, Điều quan tâm đầu tiên của chúng ta là thương hiện nhà sản xuất. Ngoià ra, số luọng răng trên lưỡi cắt đạt tiêu chuẩn cũng giúp cho một chiếc lưỡi cắt cắt ngọt hơn, độ bền cao hơn. Số lượng răng đạt chuẩn cho một chiếc lưỡi cắt nhôm 450mm là 120 răng. Hoặc 140 Răng. Nếu số lượng răng nhiều hơn cũng chưa hẳn là tốt cho một chiếc lưỡi cắt.

Để hiểu rõ nhất về thông tin và mua được đúng chiếc lưỡi cắt chính hãng. Quý vị hãy gọi ngay đến số HOTLINE: 0947 982 686.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành cung cấp nhập khẩu máy sản xuất cửa nhôm. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. 

Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Facebook/maylamcuanhapkhau

Youtobe/maylamcuanhapkhau