Làm Nhôm XINGFA Cần Máy Gì?

    Làm nhôm XINGFA cần những máy gì?. Hay một bộ máy sản xuất cửa nhôm XINGFA là câu hỏi thường gặp của các chủ cơ sở sản xuất cửa nhôm. Vậy để sản xuất được một bộ cửa nhôm XINGFA hoàn chỉnh cũng như các hệ nhôm khác. Thì cần đầu tư những máy gì và tầm bao nhiêu tiền? Sau đây maylamcuanhapkhau.com sẽ giải đáp một số thắc mắc. Những câu hỏi thường gặp của các bạn khi có dự định đầu tư dây chuyền máy sản xuất cửa nhôm.

Dây chuyền máy làm nhôm xingfa
Dây chuyền máy làm nhôm xinhgfa

làm nhôm xingfa cần máy gì.

   Để sản xuất một bộ cửa nhôm XINGFA Hoàn thiện. Đầu tiên chũng ta không thể bỏ qua. Đó là chiếc máy cắt nhôm 2 đầu. Máy cắt nhôm 2 đầu chính xác. Để sản xuất cho các hệ nhôm xingfa cao cấp và tất cả các hệ nhôm trên thị trường. Máy cắt phù hợp nhất để đầu tư. Là dòng máy cắt nhôm bản lớn. Với đường kính lưỡi cắt từ 450mm trở lên.

máy cắt nhôm xingfa đa hệ
máy cắt nhôm xingfa đa hệ

          ⇒ Tìm hiểu chi tiết về các dòng máy cắt nhôm.

    Máy cắt nhôm là bước đầu tiên trong sản xuất cửa nhôm. có nhiệm vụ cắt các thanh nhôm thành phẩm đúng với kích thước cửa mình cần sản xuất. Yêu cầu của máy cắt nhôm cũng rất cao. Cần phải cắt chính xác góc cắt 45 độ và 90 độ. Để ghép khung nhôm được kín khít, độ chuẩn xác cao.

    Máy cắt nhôm 2 đầu trên thị trường hiện tại có các dòng thông dụng nhất cho sản xuất cửa nhôm gồm các máy có đường kính luõi cắt 450 như 08s, A8, S88, F88… Và các dòng máy có đường kính lưỡi 500 như D500, A9, A10, A500, 500 dưới lên…

    Tất cả các máy đều phù hợp cho sản xuất cửa nhôm cao cấp. Nhôm XINGFA. Và tất cả các hệ nhôm trên thị trường hiện tại 

Máy cắt nhôm kính 2023
Máy cắt nhôm kính 2023

dàn máy cơ bản cho làm nhôm xingfa

Dàn máy cơ bản để sản xuất nhôm xingfa với mức đầu tư thấp nhất gồm 4 máy cơ bản:

 – Máy cắt nhôm 2 đầu chính xác. Lưỡi cắt 450 hoặc 500 tùy vào phân khúc thị trường, và mức đầu tư của xưởng các bạn. Tuy nhiên thị trường nhôm hiện tại đa rất phổ biến các hệ nhôm bản 1000. Nên khi đầu tư. Các bạn nên cân đối kỹ để đỡ phải lên đời máy.

 – Máy phay đố thay dao nhanh đa hệ.Thay dao trong 7s – 10s. Thay dao nhanh giảm chi phí nhận công. Trên máy được trang bị 6 cữ chặn đố sẵn. Giúp người sử dụng dễ dàng thay đổi và nhớ vị trí dao cho từng hệ nhôm.

 – Máy đột dập ke đa hệ xingfa và 55. Đột ke cho cửa đi, cửa sổ XINGFA và các hệ 55. Đột cửa lùa 55, cửa lùa 93… Đột sử dụng khí nén và thuỷ lực. Đột khóa cửa đi cửa sổ cho các hệ nhôm. Đột chắn song…

 – Máy nén khí. cung cấp hơi cho toàn bộ dàn máy hoạt động.

Với mức đầu tư chỉ từ 100 Triệu. Quý khách hàng đã có đầy đủ dây chuyền máy sản xuất cửa nhôm như mong muốn.

        Hình ảnh các máy trong dây chuyền sản xuất:

Dây chuyền máy làm nhôm xingfa
Dây chuyền máy làm nhôm xinhgfa

Maylamcuanhapkhau.com Luôn hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng về te vấn đầu tư. Và kỹ thuật, bảo hành sau bán hàng. Chúng tôi luôn hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Đồng hành trọn đời cùng khách hàng để sử lý lỗi kỹ thuật khi khách hàng cần. Ngoài ra, chúng tôi có sẵn các kỹ thuật hỗ trợ hướng dẫn sản xuất cửa. Làm cửa mẫu cho khách hàng miễn phí.

Tổng khi máy làm cửa tại Việt Nam
Tổng khi máy làm cửa tại Việt Nam

Lưu ý khi chọn máy:

Để lựa chọn được một dây chuyền máy làm cửa nhôm XINGFA chính hãng. Đúng với nhu cầu đầu tư của khách hàng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 0947 982 686. Tại đây. Chúng tôi có những chuyên gia tư vấn chi tiết nhất cho quý khách hàng về những dây chyền máy sản xuất cửa nhôm phù hợp cho từng thị trường và từng mức đầu tư của các bạn. Với khinh nghiệm hơn 10 năm trong phân phối máy làm cửa. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp. Kết hợp cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Chũng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm nhất.

 Địa chỉ xem máy trực tiếp: 

 Số 2 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh 

 – 437 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

Facebook/maylamcuanhapkhau

Youtobe/maylamcuanhapkhau

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on google

BẢO HÀNH MOTOR + HỆ THỐNG ĐIỆN 10 NĂM
Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi!